Bookmarks
Bay trò chơi trực tuyến

Bay trò chơi trực tuyến

Bạn có thể bay trong một giấc mơ, và bạn có thể mở các trò chơi Fly trực tuyến và chơi cho họ miễn phí từ quy mô và đa dạng. Bạn có thể dễ dàng trở thành một con chim, cánh tư nhân sẽ bắt dòng gió. Hoặc trải nghiệm những niềm vui của chuyến bay trên đôi cánh của tàu lượn. Khởi động một chiếc diều hoặc máy bay mô hình. Chúng tôi có một môn thể thao và máy bay chiến đấu, cũng như tên lửa không gian và phương tiện tuyệt vời của chuyến bay. Gia tốc có thể được thiết lập catapult hoặc nhảy trên tấm bạt lò xo. Nhảy với một chiếc dù và cố gắng lên kế hoạch trong một vòng tròn trên mặt đất – Đây là mục tiêu của bạn. Và một công thức phun trực thăng để dập tắt đám cháy.

4.5 1 2 3 4 5 (Total 10)

Trò chơi Trò chơi cổ điển theo danh mục:

Bay Tro – cảm thấy anh chàng miễn phí

Bay trò chơi trực tuyến

Man từ lâu nhận ra ước mơ của mình để bay, nhưng vẫn đang tìm kiếm những cách thức mới để vượt lên trên mặt đất. Trò chơi bay, là một thay thế cho anh chàng này và có thể truy cập vào tất cả. Sau đó tất cả mọi người sẽ có thể trở thành một phi công của máy bay, hoặc biến thành một con chim để sở hữu đôi cánh để chia cắt không gian trên mặt đất.
phiên bản của trò chơi trực tuyến bay với chúng tôi đủ, do đó bạn có thể tận hưởng một giấc mơ lâu đời của nhân loại.

  • thí điểm máy bay, máy bay trực thăng và tên lửa không gian
  • nhảy dù
  • bay lên trên đôi cánh của tàu lượn
  • Vui lòng sử dụng súng cao su
  • Rẽ vào sáng tạo của cánh
  • Kiểm tra chuyến bay với một gia tốc mạnh mẽ

Sinh ra để đi bộ, quá, muốn bay

Bay trò chơi trực tuyến

Bay trò chơi trực tuyến Không phải tất cả các loài chim có thể bay, thậm chí nếu họ có cánh, như chim cánh cụt, gà và đại diện của "chim ác". Nhưng sau đó, họ muốn để trải nghiệm những niềm vui của chuyến bay. Vì vậy, họ đưa ra cách để leo lên. Angry Birds được sử dụng để súng cao su này, và rất thành công. Mỗi con chim đang trở thành một viên đạn khi bạn bè cô cho nó tăng tốc với sự giúp đỡ của các thiết bị này. Một Yeti chim cánh cụt nổi giận, và bây giờ ông ném chúng trong bat khí.
Ngay cả động vật đã thích nghi để bay mà chỉ nên đi bộ trên mặt đất. Hàng xóm gấu được sử dụng để phóng này, nhưng họ cần phải xem xét các chuyến bay từ độ cao không len lỏi liệu gỗ tiều phu của họ với cái rìu sắc bén.
Theo kịp với lớp và mọi người & ndash đó; nhảy trên tấm bạt lò xo, tấm bạt lò xo hoặc sử dụng một súng cao su, bạn có thể trải nghiệm những niềm vui của một chuyến bay ngắn, và trong một bước nhảy trong không khí để bắt những phần thưởng điểm thu thập.
vẫn tiếp tục chơi bay trực tuyến, và cất cánh vào không gian với các siêu anh hùng để giúp chúng rơi xuống mặt đất để ngăn chặn các sao chổi hoặc đẩy lùi những người ngoài hành tinh. Nhưng họ thích những con rồng tấn công dân làng, và bạn có thể quản lý những kẻ săn mồi huyền thoại trong quá trình bắn phá của họ. Hoặc đi đến cuộc chinh phục của các ngôi sao với Belka và Strelka – Con chó-phi hành gia đầu tiên.
Tất nhiên, chúng ta có và các trò chơi bay trên máy bay, đó là điều đầu tiên bạn chú ý đến các chàng trai trong thể loại này. Chúng tôi có máy bay chiến đấu và máy bay chở khách. Quản lý thiết bị quân sự, bạn cần phải thực hiện các nhiệm vụ trinh sát và bom thả vào kẻ thù, để ngọn lửa của đối phương. &Nbsp;

Bay trò chơi trực tuyến

Bay trò chơi trực tuyến và quản lý các máy bay dân sự cũng là trách nhiệm, bởi vì bạn an ninh của nhiều hành khách. Khi thời tiết chuyển xấu, bạn nhận được vào tuyết, giông, bão, giữ cho xe nặng sẽ không được dễ dàng.
Trên máy bay trực thăng, bạn phải đưa ra cháy, sơ tán những người bị thương, cứu người từ các tổn thương nguy hiểm phun phân bón, và thậm chí chiến đấu. Nó cũng có thể cung cấp những máy bay trực thăng đầu tiên đến điểm mong muốn, và sau đó chuyển sang nhảy dù và nhảy đến địa điểm đã định, chiến đấu trong không khí với gió, mà là cố gắng để mang bạn đi.

Trò chơi bay trên giấy phép phi công của vấn đề

Thí điểm công nghệ nào chúng ta có thể trở thành một. Có có công nghệ – bạn có thể bay cổ tích, pegasus, con chim, ong, ngựa có cánh, bởi vì trước khi bạn miễn phí trò chơi bay. Ngoài các chuyến bay, mỗi trò chơi có nhiệm vụ bổ sung của nó, và nó sẽ biến gameplay vào một chương trình thú vị. Hãy tưởng tượng mình đồng thời tránh cross-lửa, nhằm cho một loại artifact, sợ bị trúng một mảnh vỡ của một thiên thạch, và cố gắng để bắn đơn vị đối phương nhiều hơn. Và vì lợi ích của các điểm trò chơi và một kỷ lục mới. Và nếu bạn chơi với nhau, sự hưng phấn và nhiệt huyết được đảm bảo. Không thể tin được, chỉ cần cố gắng cho chính mình.

Game-Game uses analytical, marketing and other cookies. These files are necessary to ensure smooth operation of all Game-Game services, they help us remember you and your personal settings. For details, please read our Cookie Policy.

Read more
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan