Bookmarks
trò chơi chiến đấu

trò chơi chiến đấu

Các tùy chọn là rất nhiều trò chơi chiến đấu, và bạn có thể chơi chúng miễn phí. Bạn có thể chiến đấu tay để tay hoặc cánh tay mình vào răng. Kẻ thù sẽ luôn luôn xứng đáng của – không thả lỏng. Thách thức chính mình trong các đấu trường thể thao, các đấu sĩ nhẫn, trong một cuộc chiến đường phố. Kể từ khi cuộc chiến, bạn có những kỹ năng tối thiểu, nhưng không lâu – sớm, bạn sẽ có một cơ hội để cải thiện hiệu suất. Sau mỗi khớp với tài khoản của bạn nhận được một số tiền nhất định, mà phụ thuộc vào kết quả của cuộc chiến. Lấy nó để bổ sung sức khỏe, uy tín, quốc phòng và vũ khí. Bây giờ là lúc để hành động, để chắc chắn giành chiến thắng.

4.5 1 2 3 4 5 (Total 10)

Trò chơi trò chơi chiến đấu theo danh mục:

Trò chơi chiến đấu cho tự do – giải trí tốt nhất có

Trò chơi chiến đấu trực tuyến Trò chơi chiến đấu trực tuyến Trong trò chơi của chúng tôi, tất cả mọi thứ có thể và tất cả mọi thứ được cho phép. Chiến đấu với nắm đấm và chân, vũ khí sử dụng, chiến đấu với kẻ bắt nạt mình hoặc tấn công người qua đường. Ở đây bạn sẽ không buộc tội bất công, vì một lực là đúng. Ngay cả các chính trị gia và ngôi sao điện ảnh không phải là rắc rối lớn, nếu bạn có một cái gì đó chống lại hình ảnh của mình. Bắt đầu một cuộc chiến trong trò chơi, bạn chỉ cần chọn các kẻ thù.

Đi qua các phần

Tham gia các Ninja và đào tạo sở hữu côn nhị khúc, thanh kiếm, và các yếu tố của võ thuật. Những người lính khó nắm bắt đào tạo trong nhiều năm để trở thành một kẻ giết xe thật. Bạn chỉ cần mất một vài mức độ đơn giản, để đạt được sự hoàn hảo của họ. Liệu bạn Ninja Turtles, mà dạy Splinter sensei. Ông đã không từ chối để chăm sóc và bạn, và khi bạn đã sẵn sàng, đi với bốn rùa dũng cảm phá của kẻ thù mê cung dưới lòng đất và cỏ đô thị.

 

Fighting Super Heroes ly kỳ, bởi vì họ có quyền hạn bất thường. Trò chơi Fight mở trong một hàng và trở thành một nhân vật truyện tranh mạnh mẽ, nhanh nhẹn, nhanh chóng và không sợ hãi. Trải nghiệm sức mạnh của thần búa của Thor, Captain America giúp đỡ đối phó với các robot, và Batman để đánh bại những con quái vật. Các nhân vật anime và manga cũng được mời đóng trong cuộc chiến. Megamen, Naruto, Ben 10 và nhiều người đàn ông trẻ tuổi đi ra để chiến đấu và giành chiến thắng. Trong kho vũ khí của họ về vũ khí hiện đại và kỳ diệu, nhưng quan trọng nhất – họ có đầy đủ sự bướng bỉnh chống lại quý tộc mà không chống cự kẻ thù xảo quyệt.

Trò chơi chiến đấu trực tuyến
Trò chơi chiến đấu trực tuyến Người ngoài hành tinh đang tấn công! Là nó có thể để lại trên băng ghế dự bị khi thế giới của bạn là sắp sụp đổ? Chỉ đạo nổi loạn của bạn chống lại những kẻ xâm lược, và tháo ra tại hành tinh lạc hậu của họ. Và để đối phó với một nhiệm vụ khó khăn, đeo găng tay và đi đến vòng boxing nơi bạn đã thách thức các đối thủ cạnh tranh đáng gờm nhất. &Nbsp;

 

Trò chơi thể thao với những trận đánh tự do như những người mà ông được tham gia vào võ thuật, hoặc chỉ chọn theo cách của mình lên tầm cao Olympic. Ở đây nó có thể lặp lại các pha nguy hiểm của Jackie Chan, Rimbaud, sắp xếp boxing với zombie, người tuyết, bò. Sumo và rất khác nhau, nhưng cũng không kém thú vị. Trong trường hợp đầu tiên, đẩy người đàn ông béo trong lần thứ hai – người tham gia cho thấy một chương trình thực sự.

 

Tuy nhiên, nhiều chủ đề trong phần của chúng tôi, và có thể được chia thành các loại:

 

  • Các trận chiến cổ xưa: người nguyên thủy và các đấu sĩ
  • Trận chiến của những hiệp sĩ thời trung cổ
  • fi, tưởng tượng và trận chiến huyền bí
  • Võ thuật
  • chiến đấu hiện đại

chơi trò chơi chiến đấu không bao giờ cảm thấy mệt mỏi

Các chàng trai luôn thích được so sánh lực lượng, ngay cả khi họ không có cơ hội để chơi trò chơi trên máy tính của cuộc chiến. Chàng trai Primitive cắn và cào, nặng đấm nhau với câu lạc bộ. Chàng trai cổ đã chiến đấu bằng kiếm gỗ, thực hành chiến đấu không vũ trang và, do đó chuẩn bị để trở thành chiến sĩ. Lứa tuổi hầu như không thay đổi chiến đấu – một lần nữa đi vào thanh kiếm chơi, chùy và nắm đấm. Có lẽ cái gì đã thay đổi trong thời hiện đại? Bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng hầu như tất cả mọi thứ vẫn như cũ, bây giờ chỉ thích chiến đấu trong một thế giới ảo, nơi các cầu thủ không bị tổn thương bởi điều này và bị chỉ bots.

 

Chọn mô phỏng bằng những hành động thực tế và các sản phẩm flash. Ở khắp mọi nơi có phụ hấp dẫn và các cơ hội khác nhau. Một số viên đạn hoặc cấp cần để tồn tại trong trận đấu, gây thiệt hại cho đối thủ và ghi điểm trò chơi tối đa và thiết lập kỷ lục.

Game-Game uses analytical, marketing and other cookies. These files are necessary to ensure smooth operation of all Game-Game services, they help us remember you and your personal settings. For details, please read our Cookie Policy.

Read more
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan