Bookmarks

Trò chơi Forge of Empires online

Trò chơi Forge of Empires

Forge of Empires

Forge of Empires

Forge of Empires - từ xã hội nguyên thủy đến thời hiện đại. Trò chơi Forge of Empires độc đáo ở chỗ người chơi trong đó trải qua tất cả các giai đoạn phát triển của con người và thành tựu khoa học từ thời kỳ đồ đá đến nay. Dự án này đã thu hút sự chú ý của hơn 20 triệu người chơi trên toàn thế giới, vì vậy người dùng sẽ không phải ở một mình trong vùng đất sa mạc của thế giới trò chơi. Trong Forge of Empires, trò chơi bắt đầu với một ngôi làng nhỏ chỉ có một vài người sinh sống. Bằng cách khám phá các công nghệ mới, phát triển khoa học và văn hóa, người chơi có thể xây dựng một nhà nước lớn, hùng mạnh, với dân số đông, các ngành công nghiệp cấp cao và một đội quân hùng mạnh. Dự án này là một chiến lược kinh tế quân sự, trong đó không thể đạt được kết quả nếu không có chính phủ khôn ngoan của vùng đất và chiến công quân sự xuất sắc. Forge of Empires - tính năng. Bạn chỉ có thể chơi dự án Forge of Empires sau khi đã đăng ký trước. Điền vào biểu mẫu không mất nhiều thời gian, bạn cần nhập địa chỉ email hợp lệ vào trường thích hợp và đưa ra mật khẩu. Hình thức này là cần thiết để người chơi, nhập lại nhiều lần, có thể vào hồ sơ của mình với tất cả các thành tích, tài nguyên và bạn bè. Ở một thế giới mới, người dùng sẽ được gặp một cố vấn tên là Ragu Silvertong, ở giai đoạn ban đầu, anh ta sẽ giúp hiểu được sự phức tạp của trò chơi. Sau đó, các cố vấn khác sẽ xuất hiện - kiến u200bu200btrúc sư sẽ dạy cách xây dựng các tòa nhà và sản xuất, nhà khoa học làm thế nào để bắt đầu nghiên cứu, huấn luyện viên quân sự cách huấn luyện quân đội và tiến hành chiến dịch. Để xây dựng một hệ thống kinh tế thành công, cần phải khai thác tài nguyên, xây dựng sản xuất và sản xuất hàng hóa và thu thuế. Để làm điều này, bạn cần xây dựng các tòa nhà:
• Các tòa nhà dân cư làm tăng số lượng cư dân thành phố, những người lần lượt nộp thuế và mang tiền vào kho bạc. • Cơ sở sản xuất cho phép bạn trích xuất tài nguyên;
• Sản xuất công nghiệp từ nguyên liệu sản xuất hàng hóa khác nhau, nguyên liệu cho các ngành công nghiệp khác nhau có thể được đặt tại các khu vực khác nhau của lục địa;
• Các tòa nhà quân sự cho phép bạn tuyển dụng và huấn luyện quân đội. • Các tòa nhà công cộng và trang trí trang trí cho thành phố làm hài lòng cư dân và tăng mức độ hạnh phúc của họ. Một dân số hạnh phúc vui vẻ trả thuế và làm việc vì lợi ích của nhà nước. Một thành phố xinh đẹp và hạnh phúc chắc chắn là tốt, nhưng để phát triển, bạn cần một nơi cho các tòa nhà mới, vì vậy nếu không mở rộng lãnh thổ và chiếm được những người hàng xóm thì nó sẽ không hoạt động. Đầu tiên, người chơi phải tiến hành các hoạt động trinh sát của các vùng đất lân cận, sau đó gửi quân tới đó. Chỉ khi tham gia những vùng đất mới, bạn mới có thể mở rộng biên giới của đế chế của mình. Có nhiều loại quân đội trong TV FOE, chúng xuất hiện khi người chơi di chuyển theo thời gian và cơ sở khoa học của nhà nước phát triển. Quân đội được chia thành các loại sau:
• Lính nhanh - di chuyển xa, nhưng áo giáp yếu;
• Quân nhẹ - nhanh, mạnh;
• Quân đội nặng - bảo vệ chậm nhưng được bảo vệ tốt nếu họ có thể áp sát kẻ thù không chống cự;
• Mũi tên - tấn công hoàn hảo ở khoảng cách xa, nhưng có thể đứng vững cận chiến;
• Tài xế xe tải - chỉ những trận chiến đường dài, mới có thể bắn xuyên qua toàn bộ chiến trường. Trò chơi FOE nơi người dùng điều khiển quân đội và tiến trình của trận chiến. Có thể cho anh ta phân phối người lính, người tốt hơn nên gửi vào trận chiến với kẻ thù này, và người nên được để lại để bảo vệ quê hương của anh ta. Trận chiến diễn ra theo từng vòng, từng bước một, người dùng tự mình di chuyển binh lính của mình và đưa họ đến cuộc tấn công. Có những người hàng xóm trong trò chơi mà bạn có thể chiến đấu, trao đổi hoặc đoàn kết trong Bang hội.

Game-Game uses analytical, marketing and other cookies. These files are necessary to ensure smooth operation of all Game-Game services, they help us remember you and your personal settings. For details, please read our Cookie Policy.

Read more
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan