Bookmarks

Trò chơi Ardillas Vs Zombies online

Trò chơi Squirrels vs Zombies

Ardillas Vs Zombies

Squirrels vs Zombies

Các trò chơi Ardillas Vs Zombies chúng ta sẽ đến với bạn trong chiều sâu của không gian. Có một hành tinh lives một protein giống hợp lý. Trong nhiều thế kỷ, họ đã tham gia vào nông nghiệp, nghiên cứu khoa học khác nhau - trong ngắn hạn sống như chúng ta làm. Là một trong những nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm về cải thiện phân bón và một cái gì đó sai lầm với hóa chất. Khi phun trên máy bay lĩnh vực kiểm tra vô tình bay ngang qua nghĩa trang, và thuốc là trong nghĩa trang, và vì anh ta chết đi vào cuộc sống và biến thành zombie. Bây giờ đám này quái vật di chuyển đến một trong các khu định cư của protein với mục đích để quét sạch nó ra khỏi bản đồ. Bạn có một trong các sĩ quan quân đội của bộ lạc, và bây giờ bạn có để tổ chức phòng thủ của các khu định cư. Binh lính của bạn thu về từ các kho vũ khí hạt đặc biệt, mà khi bị sa thải có thể tiêu diệt quái vật. Bây giờ công việc của bạn là để đưa đội phòng thủ trong các cách sau đây một zombie nhận ngành của lửa và phải tiêu diệt kẻ thù vẫn là ở vùng ngoại ô. Đối với tội giết người, bạn sẽ được cho điểm. Đồng thời, nhấn vào các ngôi sao xuất hiện trên các lĩnh vực mà họ sẽ cung cấp cho bạn tiền. Vào chúng bạn có thể thuê nhân viên mới, cũng như để khám phá cấu trúc phòng thủ mới. Với mỗi cấp số lượng kẻ thù sẽ tăng, và những con quái vật rất đa dạng. Vì vậy, bạn là nhân viên chịu trách nhiệm về quốc phòng sẽ có để đến với di chuyển của bạn. Nó sẽ phát triển trong bạn Talan chiến lược và trí thông minh
Game Ardillas Vs Zombies là một trò chơi rất mát mẻ, cũng như đồ họa funky và âm nhạc. Tải về nó trên bất kỳ thiết bị yêu thích của bạn, và chỉ thú vị để dành nhiều thời gian. Ngoài ra, bạn có thể chơi nó, và trên Internet. Nếu bạn muốn nhìn thấy sự tiến bộ của bạn khác thì chỉ cần đi đăng ký. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để nhìn vào sự thành công của người chơi khác và hiển thị của họ. Thưởng thức các trò chơi và trò tiêu khiển.

Game-Game uses analytical, marketing and other cookies. These files are necessary to ensure smooth operation of all Game-Game services, they help us remember you and your personal settings. For details, please read our Cookie Policy.

Read more
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan