Bookmarks

Trò chơi Tanki Online online

Trò chơi Tanki Online

Tanki Online

Tanki Online

Tanki Online là một kinh nghiệm ba chiều thú vị cho những ai muốn chụp. Các trò chơi được tạo ra trên các phiên bản của xe tăng chiến đấu cổ điển, người đã trở lại trong năm 1990 game console dandy. Họ tấn công tất cả vẻ đẹp và gameplay của nó, nhưng hôm nay bạn sẽ có thể chơi trong một phiên bản ba chiều của arcade trong chế độ multiplayer.
Vào lúc bắt đầu của trò chơi, bạn sẽ cần phải đăng ký và đi qua một tập nhỏ sẽ cho bạn biết làm thế nào để chạy xe tăng của bạn, làm thế nào để phát triển đối thủ của mình và giành chiến thắng. Sau khi đào tạo bạn sẽ có thể để có được một vài tiền thưởng cho phát triển hơn nữa.
Trước khi bắt đầu của cuộc chiến để mở danh sách ứng dụng, mà có thể được xem trong bất kỳ trận chiến bạn tham gia. Xem này rất cẩn thận, và nếu bạn là một người mới bắt đầu, không leo lên đánh nhau nghiêm trọng. Bạn cũng có thể tổ chức chiến của riêng của bạn, nếu không tìm thấy một danh sách phù hợp. Trong Tanki Online có một nhà để xe, trong đó các hành động chính của trò chơi, sau đó bạn có thể mua các loại thiết bị mới, nâng cấp những cái hiện có. Những cải tiến bao gồm hầu như tất cả các máy chiến tranh, từ sâu bướm để thùng súng và đạn dược cho chúng. Đừng búa về tiền thưởng hàng ngày họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát triển, giải thưởng nhiều hơn và phụ tùng thay thế.
Trong mỗi trận chiến điều kiện khác nhau để giành chiến thắng, tùy thuộc vào chế độ mà bạn chọn hoặc tạo ra cho mình. Trường hợp cần thiết để tiêu diệt tất cả các kẻ thù, một nơi nào đó để giữ cho cơ sở dữ liệu riêng của mình bằng cách chơi như một đội bóng, nhưng ở đâu đó và chụp lá cờ của đối phương. Trên bản đồ trò chơi một loạt các nguồn tài nguyên, hãy chọn chúng, bạn có thể tăng cường xe tăng của bạn tại một thời điểm nhất định, nhưng hãy nhớ rằng kẻ thù của bạn cũng nhận thức được các khoản tiền thưởng, vì vậy hãy cẩn thận.
Đơn vị tiền tệ cũng rất đa dạng, nó có thể là cách làm và mua hàng. Đối với tinh thể, được bán riêng, bạn có thể mua vũ khí mạnh hơn và đẩy nhanh hiện đại hóa của các đơn vị chiến đấu.
Xe tăng trực tuyến dễ dàng để quản lý chỉ là một vài phím để di chuyển và bắn, có một tính năng bạn có thể bật tháp pháo mà súng. Đánh bại kẻ thù của bạn và kiếm được kinh nghiệm bạn sẽ mở khóa những lợi ích mới cho nhập cảnh vào các giải đấu và tạo ra gia tộc của mình.

Game-Game uses analytical, marketing and other cookies. These files are necessary to ensure smooth operation of all Game-Game services, they help us remember you and your personal settings. For details, please read our Cookie Policy.

Read more
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan